m

Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auctor, nisi elit.

m

                Sữa tươi chiên giòn là một trong những món bánh ăn vặt hấp dẫn được nhiều người yêu thích, bánh sữa tươi chiên giòn nhanh chóng được đón nhận bởi hương vị lạ miệng với lớp vỏ bánh giòn rụm hòa quyện cùng nhân sữa tươi béo ngậy, thơm ngon. Hãy thử ngay công thức làm bánh sữa tươi chiên giòn vô cùng đơn giản dưới đây cùng Lothamilk nhé!

BÁNH SỮA TƯƠI CHIÊN GIÒN THƠM BÉO

Prep Time: 20 minutes
Cook Time: 20 minutes
Total time: 40 minutes

Ingredients

  • Sữa tươi không đường Lothamilk: 440ml
  • Trứng gà: 7 quả
  • Bột bắp: 50 gram
  • Bột chiên xù: 200 gram
  • Đường: ½ chén (có thể gia giảm tùy theo khẩu vị)
  • Dầu ăn
  • Vani: 2 ống

Instructions

1. Trộn bột làm bánh: Tách riêng lòng đỏ trứng gà ra 1 tô lớn, cho 2 ống vani, đường và phần bột bắp đã chuẩn bị vào khuấy đều hỗn hợp. Cho thêm sữa và đường khuấy đều vào nồi đun ở lửa vừa, đến khi thấy hỗn hợp sệt lại và nổi bóng lên là được.
2. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh bảo quản, lấy dầu ăn quết đều lên bề mặt hộp đựng, sau đó dùng tay ấn đều để hỗn hợp phẳng bề mặt (để khi cắt sẽ dễ hơn và miếng sẽ đều hơn. Để trong ngăn mát 90 phút
3. Cho bột chiên xù vào xay nhỏ rồi cho 5 lòng đỏ trứng gà và 1 lòng trắng vào cùng rồi khuấy cho thật đều.
4. Lấy hỗn hợp đã bảo quản trong tủ lạnh để đông đặc lại cắt thành những miếng hình chữ nhật vừa ăn. Cho bánh vào phần trứng vừa làm để bánh bám đều trứng, sau đó cho vào bột chiên xù lăn qua để bánh bám đều phần bột. Làm tương tự cho đến hết phần bánh.
5. Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi thả bánh sữa tươi vào chiên. Khi thấy bánh vàng đều thì lật mặt bánh cho chín mặt còn lại. Để lửa to cho bánh nhanh chín và có màu vàng đẹp mắt.
Print
Lothamilk Flagship Store Nhắn tin Facebook
Hotline: 1900 55 8890