Câu Chuyện Lothamilk

 

Là một phần trải nghiệm sữa tươi của người miền Nam từ những năm thập niên 80, thương hiệu LOTHAMILK giờ đây chính là Sữa Tươi Long Thành với bao bì mới, được cải tiến với quy mô hiện đại, lớn mạnh hơn.

 

Để có được những sản phẩm tốt, dây chuyền sản xuất ra sữa thanh trùng được Công ty Cổ phần LOTHAMILK nhập từ công nghệ châu Âu hiện đại. Sản phẩm làm ra đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005, 100% sữa tươi nguyên chất, cung cấp được nhiều vitamin và khoáng chất tự nhiên cho cơ thể.

 

Mỗi sản phẩm của LOTHAMILK đều phải trải qua một quy trình khép kín, từ nguồn nguyên liệu sạch, được lấy từ những đàn bò khỏe mạnh, được chăm sóc một cách khoa học, quan tâm đến từng chế độ dinh dưỡng, nguồn nước, chuồng trại,.. Sữa tươi sau khi lấy về sẽ được xử lý ở nhiệt độ cao bằng thiết bị hiện đại mới nhất. Do vậy hầu hết các loại vi sinh vật gây bệnh trong sữa nếu có đều bị tiêu diệt nhưng vẫn giữ nguyên vẹn hương vị thơm ngon, dưỡng chất và vitamin trong sữa cùng với khâu đóng gói được đảm bảo an toàn và khép kín. Ngoài ra, các sản phẩm của LOTHAMILK tuyệt đối KHÔNG dùng chất bảo quản và phụ gia kém an toàn, LOTHAMILK tin rằng dòng sữa nguyên chất 100% xứng đáng được tất cả mọi người thưởng thức.

 

Nổi bật nhất là LOTHAMILK đã tăng cường xây dựng những điểm dừng chân bò sữa Long Thành – là những điểm dừng chân của người tiêu dùng và khách du lịch, để những sản phẩm LOTHAMILK trở thành món quà thân thuộc của khách hàng sau những chuyến đi du lịch hoặc công tác.

 

Với hệ thống phân phối rộng khắp tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ, Lothamilk còn có thêm dịch vụ giao sữa tận nơi vô cùng tiện lợi, giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận được sản phẩm dễ dàng.

sitemap