m

Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auctor, nisi elit.

m
Image Alt
Sáng ngày 2/4, tại TP.HCM Công ty cổ phần Lothamilk và Công ty SIG Combibloc, thông qua chương trình “Bảo vệ blouse trắng” đã tài trợ 200 thùng sữa tươi Lothamilk cho Bệnh Viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.
Trao tặng đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM 200 thùng sữa tươi với ước tính giá trị tài trợ khoảng gần 70 triệu đồng, đại diện Công ty CP Lothamilk, bà Phạm Thị Ngọc Ngà, Phó phòng Marketing cho biết “Thực hiện chủ trương của Chính phủ, tất cả mọi người cùng đồng lòng hợp tác đẩy lùi dịch bệnh, với khả năng của Công ty, chúng tôi nhanh chóng kết nối với chương trình “Bảo vệ blouse trắng” để gửi sớm nhất món quà của mình tới các y, bác sĩ nhằm góp sức bảo vệ lực lượng tuyến đầu đang hằng ngày chiến đầu với dịch bệnh, mang lại niềm vui cho người bệnh, cho cộng đồng”.

“Tuần tới chúng tôi tiếp tục tài trợ 300 thùng sữa cho HCDC (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM – Pv)”.

 

Cũng theo bà Ngà, Công ty luôn mong muốn hỗ trợ, hợp tác với các đơn vị, tổ chức để toàn xã hội cùng vượt qua mùa dịch. “Dù ai cũng khó khăn nhưng mỗi người góp sức một chút thì chúng ta sẽ chiến thắng được dịch bệnh nhanh chóng hơn. Những thùng sữa này giống như tấm lòng và sự tri ân của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty dành cho đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu. Công ty cổ phần Lothamilk và Công ty SIG combibloc sẽ tiếp tục tài trợ và đồng hành cùng chương trình cho đến khi đẩy lùi dịch bệnh” – bà Ngà chia sẻ.

 

Nhận sự hỗ trợ từ Công ty cổ phần Lothamilk và Công ty SIG Combibloc, bà Lê Thị Bích Huyền, Chuyên viên phòng Công tác xã hội Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới chia sẻ: “Tôi rất vui và cảm động khi nhận được sự hỗ trợ từ phía Công ty CP Lothamilk và Công ty SIG Combibloc”.

 

Những ngày chống dịch, đội ngũ nhân viên, y bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới rất vất vả nhưng nhận được sự động viên và hỗ trợ của mạnh thường quân cũng như sự quan tâm của nhiều người là nguồn động viên mạnh mẽ nhất để chúng tôi nỗ lực vượt qua khó khăn”, bà Huyền cho biết.

 

Chương trình “Bảo vệ Blouse trắng năm thứ hai – 2020” với chủ đề “Chống nhiễm khuẩn bệnh viện” do Tạp chí Lao động và Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp tổ chức được triển khai trên toàn quốc, ngoài việc thể hiện sự tri ân, còn mong muốn xã hội chung tay, góp sức chăm lo thiết thực cho những người khoác áo Blouse trắng, những người, vì sức khỏe của cộng đồng mà đang cống hiến, hy sinh.

Lothamilk Flagship Store Nhắn tin Facebook
Hotline: 1900 55 8890