m

Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auctor, nisi elit.

m
Image Alt
Ngày 10/4, tại TP.HCM Công ty cổ phần Lothamilk và Công ty SIG Combibloc, thông qua chương trình “Bảo vệ blouse trắng” đã tài trợ 300 thùng sữa tươi Lothamilk cho Bệnh Viện Nhi đồng 1, 2. 
bao ve blouse trang lothamilk sig combibloc tang 300 thung sua cho bv nhi dong 12
Nhân viên của Bệnh viện Nhi đồng 2 đang kiểm tra lại số lượng sữa nhận được.

Sáng nay (10/4), đại diện bên phía Công ty cổ phần Lothamilk và Công ty SIG Combibloc đã chở 150 thùng sữa tươi tiệt trùng Lothamilk dành tặng đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh Viện Nhi đồng 1 (số 341, Sư Vạn Hạnh, phường 10, quận 10, TP HCM) và 150 thùng sữa tươi tiệt trùng cho Bệnh viện Nhi đồng 2 (số 33, Nguyễn Du, quận 1, TP HCM).

Sau khi sữa được chở đến 2 địa điểm trên, đội ngũ nhân viên của Công ty cổ phần Lothamilk và nhân viên làm công tác xã hội của Bệnh viện Nhi đồng 1, 2 bốc dỡ chuyển xuống kho để triển khai các chương trình hỗ trợ bác sĩ và nhân viên y tế. Bà Phan Thị Cẩm Tường, làm việc tại tổ Trợ giúp bệnh nhân nghèo, thuộc phòng Công tác xã hội bày tỏ lòng cảm ơn đến mạnh thường quân đã giúp đỡ, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ trong thời gian chống dịch hiện nay.

“Chúng tôi rất cảm ơn doanh nghiệp sữa Lothamilk đã đồng hành, hỗ trợ đặc biệt là trong giai đoạn này lực lượng y tế rất là gian khổ. Nếu nhận được những món quà như thế này cũng là lời động viên cho anh chị em bác sĩ, nhân viên y tế ở tuyến đầu.”, bà Tường cho biết.

bao ve blouse trang lothamilk sig combibloc tang 300 thung sua cho bv nhi dong 12
300 thùng sữa tươi tiệt trùng đã được đại diện Lothamilk trao cho Bệnh viện Nhi đồng 1,2.

Trao đổi với Phóng viên Cuộc sống An toàn, chị Phạm Thị Ngọc Ngà, Phó phòng Marketing chia sẻ rằng:

“Các bác sĩ tuyến đầu chống dịch là ưu tiên bảo vệ hàng đầu của chúng ta, nhưng vẫn không quên là bên cạnh đó cũng có những bác sĩ và bệnh viện khác cũng đang gồng mình chống dịch. Với một chút tấm lòng, Lothamilk cũng gửi những hộp sữa Lothamilk cho Bệnh viện Nhi đồng 1, 2 với mong muốn có thể cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để gia tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch cho các bác sĩ, y tá và các em nhỏ.”

Trong cuộc chiến với dịch Covid-19, cán bộ nhân viên Y tế là những chiến sĩ thường trực nơi tuyến đầu, đối diện với nguy cơ lây nhiễm, làm việc bằng 2 bằng 3 sức lực, thậm chí nhiều hơn, để giành lại sự sống, mang đến niềm vui cho người bệnh, cho cộng đồng.

Chương trình “Bảo vệ Blouse trắng năm thứ hai – 2020” với chủ đề “Chống nhiễm khuẩn bệnh viện” do Tạp chí Lao động và Công đoàn/Cuocsongantoan.vn và Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp tổ chức được triển khai trên toàn quốc, ngoài việc thể hiện sự tri ân, còn mong muốn xã hội chung tay, góp sức chăm lo thiết thực cho những người khoác áo Blouse trắng, những người, vì sức khỏe của cộng đồng mà đang cống hiến, hy sinh.

Lothamilk Flagship Store Nhắn tin Facebook
Hotline: 1900 55 8890