m

Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auctor, nisi elit.

m
Image Alt
Ngày 13/4 tại TP.HCM Công ty cổ phần Lothamilk và Công ty SIG Combibloc, thông qua chương trình “Bảo vệ blouse trắng” đã tài trợ 200 thùng sữa tươi Lothamilk cho Bệnh viện Ung bướu. 
bao ve blouse trang lothamilk sig combibloc trao tang bv ung buou 200 thung sua
Nhân viên Bệnh viện Ung bướu cùng phía Lothamilk vận chuyển sữa từ xe xuống kho.

Với mục đích là hỗ trợ các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện và hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19, Công ty cổ phần Lothamilk và Công ty SIG Combibloc, thông qua chương trình “Bảo vệ blouse trắng” đã tài trợ 200 thùng sữa tươi Lothamilk cho Bệnh viện Ung bướu. Số lượng sữa này đã được giao đến Bệnh viện Ung bướu TP HCM và phát đến tay những bệnh nhân trong bệnh viện.

Đại diện phía Công ty cổ phần Lothamilk chia sẻ rằng, các bác sĩ, điều dưỡng… hiện là những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, chính vì thế tập thể Lothamilk và SIG Combibloc mong muốn được hỗ trợ các bác sĩ về sức khỏe để tăng đề kháng trong thời gian làm việc. Còn đối với bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, Lothamilk và SIG Combibloc hỗ trợ họ được tiếp cận với nguồn sữa tươi tiệt trùng đảm bảo sức khỏe. Đây giống như một lời động viên họ vượt qua bệnh tật để có cuộc sống tươi đẹp hơn.

bao ve blouse trang lothamilk sig combibloc trao tang bv ung buou 200 thung sua
Người nhà bệnh nhân nhận sữa ngay sau khi Lothamilk vận chuyển sữa đến Bệnh viện Ung bướu.

Theo ghi nhận của PV Cuộc sống An toàn, ngay sau khi nhận được sữa tài trợ từ Lothamilk và SIG Combibloc, đội ngũ nhân viên thuộc Bệnh viện Ung bướu đã liên hệ với bệnh nhân và người nhà của họ để nhận sữa. Khi nhận được những thùng sữa này, trên một vài khuôn mặt u ám đã nở nụ cười, hạnh phúc hơn.

bao ve blouse trang lothamilk sig combibloc trao tang bv ung buou 200 thung sua
200 thùng sữa tươi tiệt trùng Lothamilk đã đến tay bệnh nhân và đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch của Bệnh viện Ung bướu TP HCM.

Bác sĩ Diệp Bảo Tuấn, Phó giám đốc Bệnh viện Ung bướu, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cho biết: “Khi nhận được 200 thùng sữa được Lothamilk và SIG Combibloc tài trợ cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch và tặng cho các bệnh nhân, chúng tôi rất cảm ơn. Những lúc như thế này, chúng tôi rất cần sự hỗ trợ từ phía mọi người. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn là sự khích lệ tinh thần rất lớn cho bệnh nhân đang điều trị cũng như các bác sĩ trong bệnh viện.

Lothamilk Flagship Store Nhắn tin Facebook
Hotline: 1900 55 8890