m

Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auctor, nisi elit.

m
Image Alt

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, LOTHAMILK trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp mặt hàng sữa tươi nguyên chất tại Việt Nam.

Ngày 12 tháng 8 năm 1997, Công ty Cổ phần LOTHAMILK, tiền thân là Công ty Liên doanh Bò sữa Đồng Nai đã chính thức ra đời. Một trong những hoạt động đầu tiên của Lothamilk là sản xuất chế biến sữa tươi thanh trùng. Lothamilk đã trở thành doanh nghiệp liên doanh đầu tiên của tỉnh Đồng Nai có vốn hợp tác của hai quốc gia: Việt Nam – Đài Loan.

Năm 2008, Công ty Liên doanh Bò Sữa Đồng Nai đã chuyển đổi mô hình kinh doanh thành Công ty Cổ phần LOTHAMILK với nhãn hiệu sữa tươi thanh trùng LOTHAMILK.

Năm 2015, LOTHAMILK chuyển sang hoạt động với 100% vốn đầu tư trong nước.

Với phương châm “Sức khỏe người tiêu dùng là nền tảng phát triển của Doanh nghiệp”, LOTHAMILK cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng cao từ sữa bò tươi đến mọi người, hướng đến việc trở thành thương hiệu sữa bò tươi nguyên chất hàng đầu Việt Nam, mang nguồn sữa tinh khiết đến mọi gia đình Việt.

Đến nay, Lothamilk đã và đang không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới, bao gồm: sữa tươi thanh trùng, sữa chua uống thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng đa dạng và phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng.

Năm 2017 đánh dấu bước tiến phát triển khi LOTHAMILK thay đổi mẫu mã sản phẩm, xây dựng hình ảnh thương hiệu hoàn toàn mới với những hoạt động marketing phong phú nổi bật đem sản phẩm Lothamilk đến gần hơn với người tiêu dùng.

Tháng 8 năm 2017, văn phòng chi nhánh tại Tp.HCM được thành lập với mục tiêu tăng độ nhận diện của Lothamilk đến với người tiêu dùng và đội ngũ kinh doanh có thể chăm sóc khách hàng khu vực Hồ Chí Minh được tốt hơn.

Hiện nay, Lothamilk đã có những bước phát triển vượt bậc về công nghệ chế biến, cũng như ổn định nguồn nguyên liệu đầu vào để đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất tự động theo công nghệ hiện đại của Châu Âu. Mỗi sản phẩm của LOTHAMILK đều trải qua một quy trình sản xuất khép kín.

Những sản phẩm làm ra đều đạt chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, và đưa LOTHAMILK lọt vào top 100 thương hiệu Việt uy tín trên thị trường.

Năm 2018, Lothamilk tiếp tục đánh dấu bước tiến xây dựng nhà máy chế biến hiện đại quy mô với công suất gấp 5 lần hiện tại. Ngoài ra, công ty còn chủ động trong việc cung cấp nguồn nguyên liệu sữa cho các nhà máy bằng cách hỗ trợ các hộ gia đình phát triển chăn nuôi bò sữa, xây dựng các trang trại bò sữa hiện đại với quy mô lớn. Các trang trại này không những được lắp đặt hệ thống thiết bị chuồng trại hiện đại mà còn vận hành theo các mô hình quản lý tiên tiến, tuân thủ các yêu cầu khắt khe của ngành sữa cũng như ngành thực phẩm thế giới.

Ngoài tiêu chí về chất lượng để thu hút khách hàng, LOTHAMILK cũng đặc biệt quan tâm đến công tác “tạo sự khác biệt”. Phát huy lợi thế nằm trên tuyến đường du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu, công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang các loại hình dịch vụ du lịch trên khuôn viên rộng gần 48 hecta, gồm các khu vui chơi, giải trí, khu dịch vụ ăn uống giải khát, sân khấu ca nhạc,… Nổi bật nhất là doanh nghiệp đã tăng cường liên kết xây dựng những điểm dừng chân tại các khu vực Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ. Đây là những điểm dừng chân lý tưởng của người tiêu dùng và khách du lịch để thưởng thức dòng sữa bò tươi thơm ngon, tinh khiết vốn đặc trưng nổi tiếng cả nước của tỉnh Đồng Nai.

Kế hoạch này gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Tính đến nay, công ty đã xây dựng được 7 trạm dừng chân, trải dài từ Phan Thiết đến Đồng Nai, góp phần không nhỏ đến việc quảng bá cho thương hiệu LOTHAMILK.

Nhờ có chiến lược đầu tư phát triển đúng đắn, LOTHAMILK ngày càng khẳng định sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và đang hướng tới mục tiêu tiếp cận thị trường các nước tiên tiến. Thời gian qua, LOTHAMILK đã tích cực mở rộng thị phần với 3 kênh phân phối: siêu thị, nhà phân phối và hệ thống cửa hàng riêng. Đến nay, LOTHAMILK đã có mặt hầu hết khắp các kênh siêu thị, trung tâm thương mại và hàng trăm các nhà phân phối, điểm bán lẻ trên cả nước.

Sau hơn 20 năm nỗ lực đầu tư và phát triển, LOTHAMILK đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, cũng như chiếm được lòng tin của khách hàng từ những sản phẩm đầy chất lượng.

LOTHAMILK cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

NÓI ĐẾN SỮA TƯƠI LONG THÀNH LÀ NÓI ĐẾN LOTHAMILK. LOTHAMILK CHÍNH LÀ SỮA TƯƠI LONG THÀNH.

Lothamilk Flagship Store Nhắn tin Facebook
Hotline: 1900 55 8890