m

Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auctor, nisi elit.

m
Image Alt
Sáng 6/4, Công ty cổ phần Lothamilk và Công ty SIG Combibloc, thông qua chương trình “Bảo vệ blouse trắng” đã tài trợ 300 thùng sữa tươi Lothamilk cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC).   
lothamilk va sig combibloc cung bao ve blouse trang tang 300 thung sua cho hcdc
Nhân viên của HCDC vận chuyển sữa vào kho.

9h sáng ngày 6/4, chuyến xe chở 300 thùng sữa tươi từ Đồng Nai đã đến được với đội ngũ y, bác sĩ thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC). Tại đây, đại diện Công ty cổ phần Lothamilk và công ty SIG Combibloc đã tặng 300 thùng sữa tươi tiệt trùng tương đương với gần 15.000 hộp sữa.

lothamilk va sig combibloc cung bao ve blouse trang tang 300 thung sua cho hcdc
Những thùng sữa đã được vận chuyển đến HCDC. 

Chị Phạm Thị Ngọc Ngà, Phó phòng Marketing cũng cho biết thêm: “Những người chiến sĩ tuyến đầu như những người lính chống giặc ngoại xâm, chúng ta là hậu phương phải vững chắc, để những người lính ấy có đủ sức mạnh để chiến đấu, đẩy lùi dịch bệnh. Lothamilk và SIG sau khi tài trợ cho HCDC, cũng sẽ lên kế hoạch trong thời gian tới có thể tài trợ thêm 500 thùng cho các đơn vị phòng chống dịch trên địa bàn thành phố nữa.”

Trao đổi với Phóng viên Cuộc sống An toàn, bác sĩ Phan Thanh Tâm, Phó giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết: “Chống dịch không chỉ của lực lượng y tế, chính vì vậy sự đồng hành hỗ trợ, động viên tinh thần cũng như vật chất từ các đơn vị, cơ quan cũng là một nguồn rất lớn đối với đội ngũ y, bác sĩ. Điều này làm cho chúng tôi luôn luôn nghĩ xung quanh mình có những người cùng đồng hành để hoàn thành tốt các công việc trong hoàn cảnh dịch bệnh như hiện nay.”

lothamilk va sig combibloc cung bao ve blouse trang tang 300 thung sua cho hcdc
Nhân viên của HCDC cùng với Lothamilk chuyển sữa xuống xe

Chương trình “Bảo vệ Blouse trắng năm thứ hai – 2020” với chủ đề “Chống nhiễm khuẩn bệnh viện” do Tạp chí Lao động và Công đoàn/Cuocsongantoan.vn và Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp tổ chức được triển khai trên toàn quốc, ngoài việc thể hiện sự tri ân, còn mong muốn xã hội chung tay, góp sức chăm lo thiết thực cho những người khoác áo Blouse trắng, những người vì sức khỏe của cộng đồng mà đang cống hiến, hy sinh.

Ngày:

Lothamilk Flagship Store Nhắn tin Facebook
Hotline: 1900 55 8890