You are here: Home Khu vui chơi

Công ty cổ phần Lothamilk, Bò sữa Long Thành, Cty bò sữa Đồng Nai

Viet NamEnglish (United Kingdom)

       Với vị trí địa lý nằm ngoại ô thành phố Biên Hòa, Công ty cổ phần Lothamilk được biết đến là trạm dừng chân lý tưởng cho các du khách để thưởng thức dòng sữa bò tươi thơm ngon, tinh khiết vốn đặc trưng nổi tiếng cả nước của tỉnh Đồng Nai. Ngoài thưởng thức dòng sữa thơm ngon, điểm nổi bật cho Lothamilk là có khu vui chơi nhạc nước phục vụ những trò chơi giải trí dưới nước cho du khách. Với ba hồ bơi gồm: 1 hồ trẻ em, 2 hồ người lớn. Công ty xây dựng khu máng trượt nước đáp ứng nhu cầu cảm giác mạnh cho du khách thích khám phá.

      Bên cạnh Khu hồ bơi có làn nước xanh mát, Lothamilk còn phục vụ chương trình dã ngoại, cắm trại cho du khách, với khuôn viên cây xanh rộng lớn, không khí trong lành thân thiện với môi trường, cùng với hồ nước Nhân Sư trong xanh, nhiệu loại cá đầy màu sắc, sinh động giúp quý du khách hòa mình vào thiên nhiên.

      Ngoài ra, Quý du khách còn được tham quan trang trại chăn nuôi bò sữa, đàn bò sữa được vui chơi trên cánh đồng cỏ xanh tươi được chuyên gia chăm sóc kỹ lưỡng cùng với quy trình vắt sữa bò, quy trình sản xuất sữa tại nhà máy. Khu vui chơi Lothamilk sẽ là điểm lý tưởng nghĩ dưỡng, vui chơi khám phá cho các đoàn thể, tổ chức trong các dịp cuối tuần, hè hoặc lễ lớn.

      Lothamilk luôn luôn cố gắng phục vụ tốt nhất cho Quý du khách đến tham quan mua sắm, vui chơi, cắm trại dã ngoại tại Khu vui chơi Bò Sữa Long Thành.

     Thương hiệu Lothamilk đã trở nên gần gũi, quen thuộc với Quý khách hàng sau nhiều năm không ngừng đổi mới và phát triển. Lothamilk đã và đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo, đổi mới để công ty ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn nữa.

BÒ SỮA LONG THÀNH ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CHO MỌI NGƯỜI

Xem thêm hình ảnh tại đây.

 

Trang tri san khau su kien, Trang trí sân khấu sự kiện, Thiet ke hoi cho trien lam, Thiết kế hội chợ triển lãm, Thiet ke gian hang, Thi?t kế gian hàng, Thi cong gian hang hoi cho, Thi công gian hàng hội chợ, San xuat mo hinh quang cao, Sản xuất mô hình quảng cáo, Thi cong quang cao, Thi công quảng cáo
Sua chua may phat dien Sửa chữa máy phát điện
cho thue may phat dien cho thuê máy phát điện